Gửi lời cảm ơn đến tài xế Uber Taxi bằng mã khuyến mãi BACTAIUBER từ 20/10 đến 25/10/2015

By | 20/10/2015

Bạn đã từng có một trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ với người tài xế riêng của mình và muốn cảm ơn các anh/chị ấy nhiều hơn con số 5 sao?

Cùng Uber Taxi Việt Nam gửi lời cám ơn đến #BacTaiUber với mã khuyến mãi 20%

Đối với Uber, các đối tác lái xe là mạch sống của Uber Taxi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Họ là những người đang cố gắng mang đến dịch vụ tiêu chuẩn 5-sao mà bạn luôn yêu quý và mong đợi mỗi khi chạm màn hình. Lái xe là công việc vất vả mà mỗi người đều có áp lực riêng với cuộc sống cá nhân, với giao thông ùn tắc, hay với thời tiết đỏng đảnh mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi khi trực tuyến, các tài xế Uber đều hiểu rằng họ không chỉ đang lái xe mà còn đang có trách nhiệm bảo đảm sự thoải mái, an toàn và chất lượng cho hành khách của mình. Chính sự tận tuỵ và cống hiến của các anh/chị đối tác lái xe đã đóng góp rất nhiều vào sự thành công của Uber Taxi Việt Nam. Vì thế, Uber Việt Nam muốn thể hiện sự cảm ơn đặc biệt của mình đến với những người hùng thầm lặng sau vô lăng và gửi đến họ sự tôn trọng mà họ xứng đáng nhận được.

Uber gửi tặng bạn khuyến mãi đặc biệt giảm giá 20% cho 5 chuyến đi tiếp theo trong tuần lễ tri ân tài xế (đến hết ngày 25/10/2015) – để bạn có thêm cơ hội để cùng di chuyển nhiều hơn với các anh/chị này.

Nhập mã khuyến mãi UBER bên dưới để được giảm giá 20% cho 5 chuyến đi, hiệu lực đến hết ngày 25/10/2015

BACTAIUBER

Taxi Uber mong rằng trong thời gian này, bạn hãy cùng Uber gửi lời cảm ơn đến tài xế riêng của bạn sau khi kết thúc chuyến đi để các/chị ấy biết rằng họ đang làm một việc tốt cho thành phố của họ và tất cả người dùng Uber. Chỉ một hành động nhỏ này sẽ mang đến nụ cười và giúp cho các anh/chị ấy thêm tự hào với những gì họ đang làm mỗi ngày.

Bạn cũng quan tâm đến việc hợp tác lái xe với Uber ? Hãy đễ lại lời nhắn bên dưới comment nhé, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về thủ tục và cách thức đăng ký lái xe với Uber !

Nếu bạn chưa có tài khoản Uber, hãy xem bài hướng dẫn đăng ký Uber sử dụng mã khuyến mãi để nhận 1 chuyến đi đầu tiên miễn phí nhé.

Nguồn thông tin: Uber

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *