Di chuyển bằng UberBLACK với giá uberX

By | 07/05/2015

Thời gian vừa qua, Uber đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng về dòng dịch vụ giá tiết kiệm uberX. Để tạo điều kiện cho nhiều người có thể sử dụng và trải nghiệm Uber với mức giá cước tiết kiệm, từ ngày 7/5/2015 – 21/5/2015, vào buổi chiều từ 12h trưa – 4h chiều mỗi ngày, hãy nhập mã khuyến mãi TOIYEUUBERX để có thể trải nghiệm dịch vụ UberBLACK với mức cước phí của uberX. Theo dõi mức cước phí các dòng dịch vụ tại đây

Bạn chỉ cần nhập mã một lần trong mục Khuyến Mãi và hệ thống sẽ tự động áp dụng khuyến mãi với tất cả các chuyến đi được thực hiện trong khoảng thời gian này.

uberX

Uber cũng sẽ có một số thay đổi trong thời gian tới về mức khuyến mãi dành cho việc Giới thiệu Bạn bè sử dụng Uber. Mỗi khi bạn giới thiệu thành công bạn bè của mình đăng kí và trải nghiệm dịch vụ Uber, cả hai sẽ nhận được 1 chuyến đi miễn phí tối đa 50.000đ. Chính sách mới này sẽ được áp dụng vào ngày 1/6/2015 nên bạn hãy tranh thủ giới thiệu với bạn bè của mình thật nhanh và nhiều trong tháng này để nhận được nhiều khuyến mãi nhất trước khi chúng tôi áp dụng chính sách mới nhé !

Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được 1 bộ “Đồng phục” Uber đặc biệt nếu bạn là 1 trong 5 người có thể giới thiệu bạn bè nhiều nhất trong tháng 5 này, sẽ được chúng tôi thông báo trên Facebook của Ubẻ. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên chia sẻ với bạn bè mình ngay?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *