Uber Singapore tặng chuyến đi miễn phí với siêu xe Lamborghini và Maserati

By | 22/03/2015

Dịch vụ mới của Uber với sự tham gia của các siêu xe sẽ xuất hiện tại Singapore kể từ hôm nay cho đến hết 20-05-2015.

Hãy tưởng tượng rằng bạn sắp có một cuộc hẹn nóng bỏng với cô gái trong mơ của bạn. Bạn mặc bộ quần áo đẹp nhất, mái tóc được chau chuốt và cả người bạn toát ra mùi hương của một quý ông. Khi đến giờ hẹn, bạn gọi xe Uber vì bạn nghĩ rằng tối nay, mình sẽ có thể uống bia rượu và không nên tự mình lái xe. Tuy nhiên, bạn thật sự muốn gây ấn tượng với cô gái của bạn và mong muốn có một chiếc xe hào nhoáng hơn loại xe Uber thông thường mà bạn hay đi. Thật là tuyệt nếu có một chiêc xe Lamborghini hay Maserati đến rước bạn, phải không ?

Bình thường, điều này là không thể xảy ra.

Tuy nhiên, Uber Singapore đã có kế hoạch biến điều không thể thành có thể. Uber Singapore vừa thông báo về sự hợp tác với dịch vụ Dream Drive, cho phép bạn gọi các loại siêu xe để di chuyển vòng quanh Singapore thông qua ứng dụng Uber.

Siêu xe Maserati

Maserati GT coupe

Theo thông báo từ công ty, bắt đầu từ 21/03 và kết thúc vào 20/05/2015, bạn có thể yêu cầu Uber đến đón bạn bằng một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 570 mã lực, tốc độ tối đa khoảng 300 km/h hoặc một chiếc Maserati GranTurismo Coupe 454 mã lực, có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng chưa đến 5 giây.

Yêu cầu siêu xe rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Uber và ở phần chọn loại xe, bạn có thể chọn Lamborghini hoặc Masrati.

Điều thú vị nhất là trong ngày bắt đầu sự kiện, 21 và 22/03. Bạn có thể đi siêu xe hoàn toàn miễn phí trong khoảng từ 10AM đến 1PM. Chuyến đi miễn phí sẽ được kéo dài tối đa 15 phút mỗi lượt.

Siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder

Siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder

Sau tuần bắt đầu sự kiên, các siêu xe sẽ hoạt động từ Thứ  2 cho đến Chủ nhật, từ 10AM đến 9PM và sẽ kết thúc vào 20/05/2015.

Cuối cùng là phần thông tin mà có lẽ bạn sẽ muốn hỏi nhiều nhất ? Cước phí đi siêu xe với Uber là bao nhiêu ?

Cước của siêu xe Lamborghini như sau: cước mở cửa S$200 (US$144), cước di chuyển mỗi phút là S$7 (US$5).

Cước của siêu xe The Maserati thì mềm hơn: cước mở cửa S$165 (US$119), cước di chuyển mỗi phút là S$7 (US$5) a minute.

Nhưng, để gây ấn tượng với cô gái trong mơ của bạn, tiền bạn là chuyện nhỏ, đúng không ?

Mong là dịch vụ này sẽ được Uber sớm triển khai tại Việt Nam. Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký Uber và nhận 100k đi thử miễn phí ở Việt Nam.

Nguốn: http://e27.co/uber-singapore-offering-free-rides-lamborghini-maserati-20150320/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *