Uber và Sứ mệnh bình đẳng giới

By | 11/03/2015

Trong năm 1995, những vị lãnh đạo thế giới đã tham gia lời kêu gọi của Liên Hợp Quốc và gặp gỡ tại Bắc Kinh để cùng lên kế hoạch chưa từng có trước đây về việc thúc đẩy việc bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Và hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 20 năm, chúng tôi tự hào khi được chia sẻ thông tin với cộng đồng Uber về việc chúng tôi đang khởi động việc hợp tác toàn cầu với Cơ quan Phụ nữ Liên Hợp Quốc với sứ mệnh thúc đẩy cơ hội kinh tế dành cho phụ nữ. Với vai trò là một phần của cam kết này, Uber sẽ tạo ra 1.000.000 việc làm lái xe cho phụ nữ trên hệ thống của Uber cho đến năm 2020.

Ngày hôm nay, Cơ quan Phụ Nữ do Liên Hợp Quốc và Uber sẽ cùng hợp tác để cùng hướng tới một tầm nhìn chung về việc bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Chúng tôi sẽ đầu tư vào những chương trình dài hạn trong những cộng đồng nơi mà chúng tôi đang hoạt động, Uber cam kết tạo ra 1.000.000 việc làm cho phụ nữ trên hệ thống của Uber trên toàn thế giới đến hết năm 2020.

Hãy chia sẻ thông điệp này và cùng giúp chúng tôi lan toả sứ mệnh về việc bình đẳng giới – trao quyền từ Cơ quan Phụ Nữ Liên Hợp Quốc.

Sứ mệnh này chỉ có thể được thực hiện khi tất cả các phụ nữ đều có thể tiếp cận với cơ hội thu nhập an toàn và bình đẳng. Chúng tôi rất tự hào và đặt nhiều hy vọng vào chiến dịch này, khi Cơ Quan Phụ Nữ Liên Hợp Quốc và Uber sẽ cùng mang đến cơ hội tiếp cận ấy đến toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những nỗ lực sắp tới của chúng tôi.

Thân mến,

Phumzile Mlambo-Ngcuka
Giám đốc Cơ quan Phụ Nữ Liên Hợp Quốc

Travis Kalanick
CEO, Uber

Nguồn: http://blog.uber.com/un-women-vi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *